Maxmotor News

Maxmotor Chat&Social

ข่าวประชาสัมพันธ์ 10 เมษายน 2566

@สวัสดีครับ Maxmotor Chat&Social เป็นคอลัมน์ให้ข้อมูลข่าวสารด้านประชาสัมพันธ์ในแวดวงยานยนต์และธุรกิจที่เกี่ยวข้องอื่น เริ่มกันก่อนที่รางวัล “แบรนด์รถปิกอัพที่น่าเชื่อถือสูงสุดประจำปี 2566” เป็นผลจากการสำรวจและวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ รวมถึงปัจจัยที่ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดยนิตยสาร BrandAge 

“แบรนด์อีซูซุ” ได้รับคะแนนความน่าเชื่อถือเป็นอันดับ 1 ในหมวดยานยนต์ กลุ่มรถกระบะบรรทุก 1 ตัน นอกจากนี้ยังได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับ รางวัลพิเศษ “Innovation Brand Award” ซึ่งเป็นการคัดเลือกแบรนด์ที่มีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษด้านนวัตกรรม จากการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดและการส่งเสริมการตลาด

งานนี้คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เป็นผู้รับรางวัล ณ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ

@เรื่องถุงลมนิรภัยในรถยนต์ Takata ที่มีความผิดพลาดและผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลก ทยอยประกาศเรียกคืน (Recall) ที่ติดตั้งถุงลมฯ ยี่ห้อที่ว่านี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จึงย้ำกับลูกค้า มีครอบครองรถยนต์โมเดลปี ค.ศ. 2004 – 2016 (พ.ศ. 2547 – 2559) และไม่เคยเข้ารับบริการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เข้ารับการตรวจเช็กและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในความปลอดภัยตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์

ได้โปรดกรุณาตรวจสอบสถานะผ่านการกรอกหมายเลขตัวถังรถยนต์ (VIN) 17 หลัก ที่ช่องทางออนไลน์ http://mb4.me/TH_Recall หรือ www.checkairbag.com โดยหากพบว่าเข้าข่ายการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ถุงลมนิรภัย สามารถนัดหมายวันและเวลาเพื่อเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

@สำหรับมิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โครงการความรับผิดชอบต่อสังคมด้าน ‘สิ่งแวดล้อม’ ที่มุ่งสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวสู่สังคมคาร์บอนเป็นกลางอย่างยั่งยืน และกำหนดเป็นนโยบายหนักที่ต้องดำเนินการนอกจากขายรถยนต์คือ โครงการ ‘Solar For Lives : พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า’

ล่าสุดได้เดินหน้าส่งมอบระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ เพิ่มเติมให้กับ 2 โรงพยาบาล ประกอบด้วย โรงพยาบาลปง จังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นโรงพยาบาลทางภาคเหนือแห่งที่ 2 และ โรงพยาบาลชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือแห่งที่ 2

มร.เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แจ้งว่า โครงการนี้จะใช้เงินลงทุนทั้งสิ้น 60 ล้านบาทเพื่อติดตั้งระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ รวมถึงค่าบำรุงรักษาในโรงพยาบาลชุมชน 40 แห่งภายใน 10 ปีข้างหน้า

@สำหรับแบรนด์ MG งานมอเตอร์โชว์ 44 ที่ผ่านมา ทำยอดจองเข้ามาเป็นอันดับต้นๆ แซงหน้ารถญี่ปุ่นหลายๆ แบรนด์ เลยจะตีเหล็กตอนร้อนๆ งานนี้บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ออกแคมเปญเด็ดต้อนรับฤดูร้อนกับ ดอกเบี้ย 0% ครบทุกรุ่น นานสูงสุด 7 ปี  

นำทัพโดย 3 รุ่นฮิต ที่สามารถเลือกผ่อนแบบสบายกระเป๋าได้อย่าง NEW MG5 รถสปอร์ตคูเป้ซีดานกับรางวัลการออกแบบระดับโลก NEW MG ZS เอสยูวียอดนิยมและ NEW MG VS HEV สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีที่ขับสนุกและเร้าใจ และยังมีรถเอสยูวีที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยรอบคันอย่าง NEW MG HS รถปลั๊กอินไฮบริดอย่าง NEW MG HS PHEV รวมถึง NEW MG EXTENDER สมาร์ทปิกอัพคันแรกของโลกที่สั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย ตบเท้าเข้าร่วมแคมเปญด้วย โดยแคมเปญสุดพิเศษนี้สำหรับผู้ที่จองและรับรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2566

@ด้านแบรนด์หรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ มีผู้แทนจำหน่าย 2 ราย ใหญ่ๆ เค้าออกแคมเปญเร่งยอดขายช่วงสงกรานต์ เจ้าแรกคือ ทีทีซีมอเตอร์จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์, เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี, เมอร์เซเดส-มายบัคและเมอร์เซเดส-อีคิว อย่างเป็นทางการ และมีโชว์รูมขนาดใหญ่ย่านถนนพัฒนาการ กรุงเทพฯ จัดแคมเปญชื่อ

SUMMERPARADISE คุณอัครินทร์ตั้งทวีสิทธิ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ทีทีซีมอเตอร์ จัดข้อเสนอพิเศษ MBSP Extra Guarantee นานสูงสุด 8 ปี ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 4 ปี พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งนานสูงสุด 1 ปี MBSP Extra Guarantee นานสูงสุด 5 ปี  พร้อม MB Protection นานสูงสุด 2 ปี ที่ TTC Motor ครบจบทุกเรื่องเบนซ์

อีกรายคือ  ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์, เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี, เมอร์เซเดส-มายบัคและเมอร์เซเดส-อีคิว อย่างเป็นทางการ มีโชว์รูมและศูนย์บริการ สวยเลิศอยู่ย่านเลียบด่วน รามอินทรา หลังโชว์ผลงานสร้างยอดขายเบนซ์ในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาสูงเป็นอันดับ 2

คุณณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน ไพรม์มัสออโต้เฮาส์ รู้สึกพอใจกับผลงาน เพราะเป็นการบ่งชี้ให้เห็นถึงความสำเร็จของกลยุทธ์ทางการตลาดและการสื่อสารรูปแบบใหม่ ที่บริษัทแม่นำเสนอสู่ผู้บริโภคในช่วงก่อนและช่วงงาน Motor Show ส่วนคุณจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ ไพรม์มัสออโต้เฮาส์ เลยอัดแคมเปญมอเตอร์โชว์ต่อยาวๆ ถึงสิ้นเดือนเมษายน 2566 เลยจ้า

@ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ใครๆ ออกไปเที่ยว สาดน้ำ ทำบุญต้อนรับปีใหม่ไทย วิริยะประกันภัย จึงร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(สตช. และภาคีเครือข่าย จัดแคมเปญ “7 วัน 7 คลิป 7 หมื่น”

โดยพล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารงานจราจร (ศจร.ตร.) พร้อมด้วย คุณสุวัฒน์ สุขสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ผู้แทนจากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), นายแพทย์แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ และภาคีเครือข่าย ทั้ง จส.100 และ สวพ.91 ออกมาร่วมรณรงค์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้ประชาชนส่งคลิปอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ “7 วัน 7 คลิป 7 หมื่น” ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2566 และจะทำการคัดเลือกคลิปสำคัญที่เป็นพยานหลักฐานทางคดี จำนวน 7 คลิป รางวัล คลิปละ 10,000 บาท รวม 70,000 บาท เพื่อเป็นมาตรการส่งเสริมการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุ และลดสถิติให้ได้ตามเป้าหมายที่รัฐบาลกำหนด

สงกรานต์นี้ใครมีคลิปอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์นี้ สามารถส่งมาร่วมลุ้นเงินหมื่นได้ที่ 1. ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. www.facebook.com/socialmediaroyalthaipolice/, 2. จส.100  www.facebook.com/js100radio/, 3. สวพ.91 www.facebook.com/fm91trafficpro/ และ  4. เพจอาสาตาจราจร www.facebook.com/อาสาตาจราจร-100472452158287/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker